Dùng dầu tràm có tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ?

Rất nhiều bà mẹ ông bố khi tìm hiểu về dầu tràm đều có chung một câu hỏi là dầu tràm có tốt cho trẻ sơ sinh và các em nhỏ không?

em bé

Ở bài viết này ShopDauTram.com nêu ra tác dụng của dầu tràm đối với trẻ nhỏ và xin khẳng định là dầu tràm rất tốt cho trẻ nhỏ. Bạn có thể sử dụng mà hoàn toàn an tâm vì dầu tràm là loại tinh dầu tự nhiên không có bất kỳ một tác dụng phụ nào như các loại dầu gió khác.

Do đặc tính tự nhiên không nóng cay, có tác dụng chữa bệnh và những công dụng hiệu quả khác. Chính vì đặc tính ít nóng nên việc sử dụng dầu tràm cho những người có làn da nhạy cảm nhất là ở Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và bà bầu là rất phù hợp.

Từ xưa, việc sử dụng dầu tràm để tắm cho bé cực kỳ phổ biến đối với những người mẹ xứ Huế vì vậy hiện nay dầu tràm vẫn được nhiều người gọi cái tên thân thuộc khác là “dầu bà đẻ”!

Tuy nhiên, vẫn có một số lưu ý để đảm bảo cho Trẻ sơ sinh khi sử dụng Dầu tràm Huế:

  • Không để Dầu tràm bắn vào mắt của Trẻ nhỏ, khi Dầu tràm lỡ rơi vào Mắt bé nên đưa đến Bác sĩ ngay để kiểm tra cho an toàn.
  • Đối với một số chỗ da quá móng của bé như Cổ, Mũi, Trán, các Mẹ có thể bôi dầu vào tay của mình trước sau đó thoa đều 2 tay để giảm bớt độ nóng của Dầu rồi mới thoa trực tiếp lên Bé.

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.